22 Week Bump

Big bump @ 22 weeks #1stimemom

22 Week Bump
80 Replies

tanong kulang po pag naimon ang buntis ng gamot para sa vitamins ni baby ung folic acid and OB-prime ilanng besis po siya inumin sa isang araw at sabay po ba iinumin yang dalawang klasing gamot

3y ago

yes po. pati din ni baby. ferrous sulfate po sa dugo lang, kaya po with follic acid kasi yun naman ang kailangan ni baby.

Ang laki momsh.. Nakapag pa ultrasound na po kayo? Parang mas malaki pa po tummy nyo sakin 33weeks ako

Grabe. ang laki momsh for 22weeks. Di po kaya matubig? paUltrasound po kayo. Saken 34 weeks pero di ganun kalaki.

sana all malaki ang bump 😅😅 ako kc 18weeks and 3days maliit pa dn 😅😅 pag busog lang nakikitang buntis ako

Ganyan na din tummy ko. Normal naman lahat ng sukat nya pati water. 21 weeks 😊

ako nga po 33 weeks palang pero bat ganon anliit pa 😂, yan parang 7 months na eh, di kaya twins yan? hehehee

anlaki mommy :) bka mahirapan ka nyan pag manganganak kana.22 weeks kpa lang . parang twins yung Bump mo po.

Hndi sya normal sya 22weeks so wala kapang 7months pero parang manganganak kna

looks bigger than normal pero baka multiple babies ang nasa loob😍. Keep safe and healthy po mommy

bakit ung akin maliit lang pero malikot si baby ramdam ko lalo na pag sa gabi kaso maliit lang bump ko