Need

Bibigay ko yung walker ni lo (nakabili na ng bago medjo mapupunit na sguro yung upuan you can fix nalang naman) at diaper na eq economy (hindi sha dry, nagkarash kasi kaya di na nagamit) Edit: Meduim size ang diaper. Probably: Quezon City Area (Batasan)

1 Reply

For what age sis ung diaper? Maraming baby dto SA amin, at manganganak din.. mga anak ko..isang 3at2.. baka di na pwede Yan SA knila. Location Cavite