First time mom

BFeed po ako at nagtitake po ako ngayon ng Daphne pills, pang 7days ko na syang tinitake ngayon. Ang concern ko po is nagspotting ako kagabi and until now may pakonti konting dugo pa. Normal lang po ba yun??? (7weeks na after ko manganak)

1 Reply

Tanong ko lang mommy yung first pills nyo na-take nyo sya sa 1st day of menstration?

4y ago

Need po kasi sis ang first pills sa first day ng mens mo. So hanggat d ka pa nagmemens hndi pa magstart ng pills