Ok lang po ba mag BF kahit may sipon at ubo si mommy? Thank you

5 Replies

ako mi ilanq beses na ako inubo at sinipon di ko nahawaan baby ko lagi lanq ako nag lalaga nq malunggay kasi gamot din po yun sa may ubo at sipon .. kahit eresearch nio mi... if di ka maniwala.

Yes po, ako kahit may fever deretso pa bfeed pa din, naka mask lang ako lagi at alcohol bago hawakan si baby

Oo naman momsh. Mas naactivate ung antibodies mo nun. Mag alcohol and mask ka nalang habang pinapadede si baby.

1y ago

Thank you po. 😊 baka kasi mahawa si baby.

yes. always wash hands and wear mask during feeding. hope you feel better soon

Opo naman. Wear a mask and always sanitize your hands 🥰