cradle crap

The best way paano mo maalis sa ulo ni baby.. Any suggestion?

1 Reply

Cradle CAP po hindi CRAP. Lagi lang iligo si baby. Pwde pahiran ng VCO or petroleum jelly before maligo tpos suklayin ng soft bristled brush after ligo.. Pwede rin ung pinagkuluan ng dahon ng bayabas panligo para mabilis matuyo.. pag nagtuklap wag piliting maalis, hayaan nio lang kusang matanggal kasi babalik at mas kakapal pag pinilit..