cradle cap

mga mommy any suggestion na magandang shampoo johnson baby rice unang gamit namin ng switch ako sa unilove baby bath and shampoo pabalik balik kse yung cradle cap ni baby at gumagaspang yung ulo nya .any suggestion naman po

cradle cap
2 Replies

Since Unilove user ka din mii pwede mo itry yung Squalane Oil ilagay mo sa buhok ni baby 5 to 10 minutes bago maligo then after maligo suklayin mo lang ng dahan dahan kusa yan magtatanggalan yan cradle cap.. Ganyan ginawa ko ngayon wala na cradle cap baby ko Pwede mo din itry yung sa Mustela if gusto mo lang.. Meron sila shampoo and cradle cap bundle with comb worth 999php search mo nalang mi

2y ago

@rosalie tyagain mo lang mi kada ligo niya.. Magugulat ka nalang mawawala yan

try niyo po lactacyd for babies po