Vitamins for 1year old

Best Vitamins for 1 year old?#pleasehelp #firstmom

Vitamins for 1year oldGIF
5 Replies

pa check nyo po sa pedia hiyangan din kase ang vitamins . vit. ng baby ko nung nag saktong 1yr old sya ascorbic acid tsaka profan lagi syang sinisipon at inuubo nung pinacheck up ko nireseta sa kanyang vitamins V-gie plus . maganda din sya foodsupplement kase sya tsaka malunggay flavor at apple sya

my 5yo daughter takes health fusion multivites you can chrck it here https://c.lazada.com.ph/t/c.YpTgFF

sis the best ia pacheckup mo muna sa pedia pra mabigyan ng vits na need nya tlaga.

update

Post reply imageGIF

update

Post reply imageGIF