Hello. Ano po mas maganda na Milk for 0-6months baby? Similac, Enfamil or Promil? Thank you.🥰🥰🥰🥰

Best for baby's Milk

3 Replies

enfamil pinakamahal sa kanila mamshie since ang dati kong work ay sa pharmacy, pinagcompare ko na dati sila bago paman ako nagbuntis

2y ago

6months palang ang tyan ko mamshie. mag bbreastfeed ako pag lumabas na. baka enfamil din or nanoptipro cguro. hindi ko pa sure hehe gamit palang ang mga binibili ko sa january nalang ang gatas since yun ang edd ko. 😅