Folic na pwde mabuntis? Belta folic

Belta folic sino po naka gamit na Yan at nakaka alam Yan? Gsto ko lang malan kung effective ba tlga?

Folic na pwde mabuntis? Belta folic
3 Replies

Kahit gnitong follic acid lang mii or folart ok na. Wala naman yan sa brand talaga, basta follic acid naman. Yan na yung mga tinetake ko tagal na really hoping na magkababy na. Sinsamahan ko din ng stellar glow gluta. Lahat sa isang tiktok shop ko binibili. Pero alam naman ni ob lahat ng iniinum ko na yan and nag ok naman sya. Ituluy-tuloy ko lang daw. 😊

kahit anong folic pwede. nasa health mo rin kasi yun. kung iinom ka ng mga supplements pero unhealthy living naman like mahilig ka sa fastfoods, walang regular exercise, lagi stress or pagod, wala rin po.. basta dapat laging balanced lang. uminom ka ng supplements pero panatilihin mong healthy ang katawan at isip mo- less ang stress o pressure.