Ilang months naging halata ang tummy mo?

Voice your Opinion
2 months
3 months
4 months
5 months
Di pa rin halata
Others (leave a comment)

1282 responses

42 Replies

every time na magtatanong sila kung ilang buwan na tummy ko lagi silang nagugulat kasi yung laki daw ng tummy ko parang pang 9 mos. na sa sobrang laki ,, tas sobrang labas na yung pusod ko at malakas na tumulo yung milk ko ,, kahit na kaka-5 mos. ko palang nung june 3, 2022 ,, unang beses kasi na lumabas yung gatas ko 3 mos. palang chan ko ,, kaya nagugulat din talaga sila😅😅 kahit ob ko nagugulat sa laki ng chan ko😂😂 ,, di naman ako bloated😅😅

2y ago

5 months n din ako sissy pero wala p lumalabas gatas.. Lagi ka Po ba kumakain ng my sabaw ?