เคยถูกสั่งห้ามนอนด้วยเหตุผล ผีตากผ้าอ้อมมั้ยคะ

ฟ้าสีส้มๆ ตอนเย็น หรือพลบค่ำ ใครไม่กลัว แอดกลัวแล้ว1
Voice your Opinion
เคย
ไม่เคย
ไม่เชื่อ

1579 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

เคยค่ะ แต่วันไหนที่นอนช่วงเวลานั้นก็จะมึนๆ ตื่นมาก็ไม่สดชื่นเลยจริงๆ

ปกติให้ลูกนอนช่วง 5โมงถึง1ทุ่มตลอดลูกก้อนอนได้ทั้งคืนปกติ

เคยเป็นคนขี้กลัวสุดๆ😂

ผีตากผ้าอ้อมคืออะไรค่ะ

3y ago

คือช่วงพระอาทิตกำลังจะตกดินค่ะ 5 6โมงฟ้าเริ่มมืด

เคยค่ะ ตอนเด็กๆ

ไม่เคยค่ะ

เคย