Bé gái nhà mình 7m5d nhưng chiều dài chỉ có 60cm, vậy có gọi là quá thấp ko các mom

8 Các câu trả lời

ôi, từ từ con lớn mom ơi. với cả 1 phần do gen nữa. nếu ba mẹ cao thì con auto cao thôi, còn ba mẹ thấp thì dĩ nhiên con nó thấp, chứ ba mẹ thấp mà muốn con cao là ko thể mom à. Sau nó lớn tí cho chơi thể thao, ăn uống cải thiện nhưng gen vẫn đóng vai trò quan trọng

Sau này lớn tí cho bé chơi thể thao với chế độ ăn uống hợp lý sẽ cải thiện được phần nào ý mom

Mom xem bảng tăng trưởng cân nặng chiều cao trong sổ chích ngừa của bé cho yên tâm, 60 là ok rồi

phát triển thế là ở mức ok oy mom

k s đâu mom

k sao đâu m

Ok mà mom

k đâu m