Pimple sa pwerta

Before ako magtrim ng pubic hair may something na akong nakapa maliit palang sya parang pimple inisip ko baka dahil sa pubic hair ko kaya nagkaganun baka kasi makapal na or what then after ko ipatrim kay hubby mga 3days after napansin ko parang mejo lumaki at napakadiscomfort mas masakit. Sino naka experience tulad ng akin. PS : lagi po ako nagpupunas ng kepkep after umihi at nagsasabon naman ako every 2days kasi tubig tubig lang ako maghugas. 32WEEKS pregnant na po ako.

2 Replies

same tayo momsh lagi may tigawat sa pwerta kahit malinis naman pwedeng sa immune system or hormonal changes. tingin ko dahil mabuhok ung part na un naiinfect minsan ung pore ng pubic hair natin, minsan pimple lang but minsan nagiging pigsa yan if lumalaki sya, masokay tanong mo na sa Oby mo kung ano pwede pampahid para mawala lalo na kung masakit at lumalaki- baka maging pigsa masmahirap kaya need maagapan na agad. try mo din maghimalayan soap with pampahid na reseta un kc nakakatanggal ng pimple sa pems ko. (pero not sure if pwede sa pregnant but natural naman sya but still ask pa din sa oby)

ako nagkakapimples masakit din pero di naman sobrang laki. same lng sya ng laki sa mukha. makikita mo may white din sya sa gitna. nanyayare un kapag nagshave ako. kaya ang ginagawa ko nlng nag trim nlng pra di nagagasgasan ung skin. masi masakit un prang pigsa nga sya pero di masyadong malaki.