Pimple sa singit

Hello mga siz. Nakakahiya tong tanong ko, pero naka experience na ba kayo magkapimple sa singit? Hahaha nung una kasi maliit lang sya tas after a day or two lumaki sya tas may nana.. natatakot naman ako pisain baka mainfect.. may alam bang pwedeng ipahid? Mahapadi na dn kasi sya.. thank you sa sasagot 😀#8mospregnancy

2 Replies

yes,sis na experience narn ako nyan pa check up mo nireresetahan yan tas puputukin after 7 days...tapos kung ayaw mo pa check up gawin mo laga ka ng dahon ng bayabas pakuluan mo mabuti tska mo ibuhus sa jan sa may ari mo sis

read po ito, baka makatulong: https://ph.theasianparent.com/pigsa-sa-pepe