Pregnancy Sickness

Its been my 7th weeks of pregnancy. Sobrang hirap. Imagine, umaga, tanghali, gabi, madaling araw, palagi akong nasusuka pero di ako masuka. Halos buong magdamag nakahiga ako, nakaupo, wala ako gustong kainin. I mean, di ko alam ano gusto kong kainin. Yung panlasa ko parang cake na choco na panis na nastuck sa lalamunan ko. 😩 grabeeee. I cant even work ng maayos kasi I would really prepare laying in bed kesa mafeel ko yung sama ng pakiramdam ko. Ano kaya magandang pangontra sa ganito?

1 Reply

Wala naman gamot sa paglilihi. Tiis2 nalang, gnun tlaga may mga discomfort tyong lahat