discharge

it's been 1month and 6days since nanganak ako, katatapos lang nung isang araw nung regla ko tapos ngayon may liquidy discharge ako kung may pagkukumparahan man ako, para syang panubigan although malagkit ang panubigan samantalang yung sakin ay hindi, para lang syang tubig pero tumatagos sya sa pants na suot ko sa sobrang dami.... normal lang po kaya to?

1 Reply

Menstruation ba yun sis or parang lang kasi normal na naglalabas after mo manganak. Nagtry ka ba maglagay ng pads?

4y ago

Kung wala edi nothing to worry