Panubigan na ba?

Kaka 39 weeks ko lang po at kakagaling lang nung feb. 21 sa OB at 1cm pa lang ako. And ngayon may lumabas sakin na parang tubig malagkit sya and almost 1hr may lumabas ulit di naman sobrang lakas. Nagpalit nako ng pambaba kasi nabasa na. Panubigan na po ba yun?#pleasehelp Update: Nanganak na po ako feb. 23 pumunta agad ako sa er nung araw na yan and ayun nanganak na rin po.

5 Replies

Sa ER na po pumunta pag di mo na madistinguish kung ihi o panubigan lalo sa sinabi mo na umulit ulit after an hr at basa talaga underwear/shorts mo. better to be sure and safe po. Godbless sa inyo ni baby.

Usually sinasabi nila nagbabawas ng tubig dahil natutulak na ni baby..Pero kung madalas kang mgbawas magpacheck na po ..baka kasi matuyuan ka...Base on my experience ..

May naramdaman ka bang parang pumutok? pag meron yun na yun

go na po sa ospital pacheck nyo po

congratulations 🎉 mami.. 💖