asking for help, CS mom here.

its been 1 month and 1 week after ko maCS till now dinudugo parin ako, normal lang po ba ito? and ask ko lang din, ano pong mabisang gamot or natural remedies for a 1 month old baby na may sipon? #momof1babygirl #firsttime_mommy #worrying

13 Replies

almost 2 months po bleeding ko. pero paunti unti as time goes by. ung sipon ni baby pcheck up mo agad, ok lng kung halak lng tlga pero if sipon n talaga n mtgal mwala after ng meds n reseta ay dpt pcheck or pa 2nd opinion na. kc sa lo ko noon below 2 months plng hinala ko na my sipon na tlaga n nkakabother kc tumutulo eh. dnala ko s pedia nireseta ay nsal spray for 1 week, then after a week d parin nwala binalik ko s pedia still nsal spray reseta, nagpa 2nd opinion ako s ibng pedia and turns out sipon and ubo at konting halak, niresetahan n ng nebulizer at antibiotic aun po nwala sipon nya. Pcheck up mo agad mi.

hello mommy! 5 weeks ako dinudugo. pero ung iba mas matagal pa doon. you can check with your ob kung di panatag ang loob mo. for the other question naman po. better to consult your pedia. si lo ko fin kasi noon 1st week pa lang may sipon na. naconfirm naman ni doc. pero mag2weeks na sya ganun pa din, parang may sipon pa din kahit tapos na ung gamot na nireseta sa kanya. pagbalik namin di na pala sipon ung nadidinig ko, halak na lang. normal na daw un mawawala din. nagaadjust pa daw kasi ang lungs ni baby sa paghinga nya ng hangin. 😊

1y ago

Mami ung halak ba ng baby mo kusang nawala may baby boy din kasi ako 2days old may halak din😫

ako rin po halos 1 month din po akong dinudugo pero habang tumatagal paputla ng paputla yung kulay hanggang sa mawala na po. Yung baby ko po naman po sinipon din pero nawala rin naman, breastfeeding po kame at uminom lang ako ng kalamansi Juice. Hindi ko alam kung naallergy lang ba sa alikabok or what, pero better po mag-ask po kayo sa pedia.

same here. more than a month after cs nagableed pa din ako, paunti ng paunti then suddenly bigla lumakas. nang magconsult ako regular period ko na daw pala yon kaya lumakas ang bleeding. after 7 days totally nagstop naman.

normal lang yan mi. ako 7 weeks bago nag stop bleeding, normal delivery pa and exclusive breastfeeding ako. sabi ng ob ko, mas mabilis mag stop ang bleeding pag nag bbreastfeed ka

normal ata prang haggang sa mag lighten ung bleeding.. sa sipon naman ni baby, more on breastfeeding tapos paarawan mo between 6am to 8am. kahit 30 minutes lang.

May sipon po ba or halak lang? Ung baby ko kasi parang barado ung ilong sabi nung pedia halak lang due to overfeeding at hindi napapaburp ng maayos

ako 2months akong dinudugo ok lng sa cs un normal lang po tpos kung may pang sipsip ka ng sipon ni baby un ang gamitin mo

6weeks ang pagdurugo minsan umasbot pa until 8weeks. ask yoyr pedia for meds if para sa anak mo po.

ako din po umabot 6,wks skin patak patak tas ung pnkalast regla mo jan ung monthly period na,