Ano po kaya ito?

Bedbugs po ba ito or allergy? Ano po maganda ipahid? Thankyou po sa sasagot

Ano po kaya ito?
6 Replies

parang atopic dermatitis po sya. or often called as eczema. same sa baby namin. rough yung texture nya tapos mas nagrereact pag mainit. pacheck up nyo po sa pedia nyo para sure. yung ointment, need prescription from the doctor. nakakanipis kasi sya ng balat ng baby kaya kung walang eczema, not needed mag ointment. pero kung sensitive balat ng baby, kahit may eczema pa, safe yung physiogel lotion. currently, nasa 922 pesos yung 100mL.

Hello mamsh, yung parang kulumpon ng red mukhang eczema or dermatitis, mas ok na ipacheck up po for proper ointment na ipapahid. mahirap kasi maglagay kung di natin alam kung ano talaga. sa insect bites, ok ang calmoseptine.

you can use calmoseptine for insect bites. mukhang insect bite ung malaki sa lower left leg ni baby. pero ung red na nakaspread, im not sure. you can consult pedia.

Mustela cicastela po. Or better go to your pedia po.

parang allergy po yung nasa taas

allergy mi.