Eating Advises

My bebisaur is a picky-eater. ayaw nya sa Rice, soups or Meats and Veggies . ang mas gusto nya kainin is MILK, BREADS, COOKIES AND MORE MILK. inilalayo nya yung face nya pag susubuan ko sya ng food then lalaruin lang pag nilalapagan ng food. HELP MGA MOMMIES. I admit na di ko sya nasanay sa mga solids :'( any fix? Thanks!

4 Replies

Bigyan nyo po laruan na gusto nya na hindi madalas ipagamit para maexcite tapos habang busy sya subuan nyo po pagkain gamit kamay nyo mas mabilis. Minsan hindi nya napapansin napapasubo sya kc busy sya sa laruan.