be bi tieu chay

Be nha e bi tieu chay lau roi h lam sao de cho be khoi bay h

9 Các câu trả lời

Bạn lay gao lức ..gay gao ăn của mjnh đem rang lay nuoc ..bỏ xiu muối ..cầm đi cầu .va chóng mat nước nhé mom ..mom củng có thể uong thay cho bé ..để cho bé bú .... bạn củng nên ăn chín uống sôi ..trong thời gian này ..kiêng cử dau mở rau xanh nhé .. hay trái cây..

Mom nhớ để ý phân của bé thay dổi theo tưng gio nhé...neu ban sợ thi cho bé ..uống vài muông nhỏ thui..còn bnhieu ban uống thay cho bé .. trên mang có chỉ cách làm đấy

Đi khám bác sĩ khuyên mom nha Để lâu bé bị mất nước k tốt

Đi khám m ơi. Bs cho con uống men tiêu hóa là ổn thôi

Mom đi khám lấy thuốc cho bé di

Uong roi ma ko do mon ak

Bé đc bn tháng rồi mom?

Mom di kham cho an tam

Đi khám thôi