sự phát triển cua be 5thag rưỡi

Be nam thang rươi bao nhiêu kí

51 Các câu trả lời

quan trọng là khi sinh dk bao nhiêu kg b ạ, chứ nghe cân nặng của các bé làm mình khủng hoảng đấy, lại thêm 1 suy nghĩ sao con mình nhẹ cân thế

Tuỳ nha mom, bảng chỉ số cân nặng chỉ là để tham khảo. Còn phải xem lúc sinh bao nhiêu kg và khả năng hấp thu dinh dưỡng của bé nữa ạ

tùy cơ địa mỗi bé bé nào hấp thụ tổt8-9 cân còn kém hấp thụ khoảng 6-7 cân còn cân nặng chuẩn của nó khoảng 7,5-8 cân

Bé nhà mình bé trai, 5 tháng 3 ngày nặng 7,4kg. Ở mức bình thường. Vậy là ok. Hoàn toàn sữa mẹ trực tiếp.

Bé các mon nặng thế, bé em mọc răng từ tháng thứ 4 nên trững cân luôn 7kg

3w ago

Mọc răng sớm thế ạ con mình 6th mà chưa mọc vẫn đang 7kg

haiz bé mình 5m 6,4kg huhu lúc sinh 3,3 kg luôn á.haiz chả buồn

Tùy vào cân nặng lúc sinh và sự hấp thụ của từng bé nha m

Tuỳ từng bé, lên gg tìm biểu đồ tăng trưởng đó mom

K biết bé nhà m là trai hay gái. Đây là của bé gái nè

Lên gg tìm biểu đồ t của bé rồi so sánh