Bakuna Checklist

BCG ✔️ Hepa B ✔️ Penta x 3 ✔️ PCV x 3 ✔️ OPV x 2 / IPV ✔️ Rota x 2 ✔️ By April, Vitamin A drops naman galing center tapos Flu vax sa pedia. On track dapat tayo sa mga vaccines ni baby para less worry in the future. Kamusta ang mga bakuna ni baby niyo, BakuNanays? #1stimemom #AllAboutBakuna #TeamBakuNanay

Bakuna Checklist
2 Replies

Hi mommy! Ask ko lang, required po ba yung vitamin a drops? Never pa po kase nakapagpaganun si baby. Turning 2 na sya. Walang binibigay dito sa center samen.

3y ago

done n kay baby..secnd dose ng flu kay pedia nalng wla pa..pingiiponan pa..and sunod ung vaccne sa cnter png 12 months na..

Wala ka ROTA VIRUS VACCINE mamsh?

3y ago

Meron po. Done na both doses 😊