Ask lang po.

May bayad po ba check up sa lying in? Ftm.

27 Replies

Wala naman, babayaran mo lang dun yung prenatal vitamins na irereseta sayo at consultation sa doctor if ever may hindi maganda sa mga lab result mo, kaibahan lang dun sa center kase libre yung ibang test at mga gamot maganda lang sa lying in di ka pipila ng napakatagal saglit lang machecheck up kana agad sa center sobrang tagal at pipila kapa ng napakahaba para makapagpacheck up .

Depende sis. Kase samin tabi lang sya ng center, walang bayad. Donations lang. Nung nanganak ako Philhealth tas donation lang ulit.

meron pong wala, meron pong merong bayad. sa pinag anakan ko na lying in merong bayad every check up.

yes po .. 150 pg first checkup dto samin .. tapos 100 nalang sa ssunod ..

Ang clinic ko po noon ay LRB LYING-IN 150 kapag midwife 250 kapag doctor

1st checkup ko private clinic 300 Prenatal checkup ko SA lying in free

Depende po. Pag lying in ng munisipyo wala.. Pag private meron po

Oo lahat meron at depende dto sa bukacan is 110 check up👍🏻

lahat po ba ng lying in may check up? o paanakan lang talaga?

4y ago

Sa amin magkasama na health center at lying in...

Yiss mamsh , Dito Samin 200 First Check Up 2nd 150