tulog

bawal poba tulog ng tulog. dto kasi araw araw nalang bunganga ng nanay ko ang gigising sakin keso tanghali na at maglilinis pa ng bahay nya. turning 4mons old na baby ko. salamat

3 Replies

bwal ang patulog tulog pag maraming gawain sis.. ganyan talaga ang ina.. hngng kayang gumawa..gumawa ng maaga at habang tulog c baby para may makagawa ka pa.. pag natapos ng maaga ang mga gawain pwd ka na ulit mahiga kasabay ng pagtulog ng baby mo..marami pag babago pag may baby ka na at kapisan ka pa ng parent or in laws mo.. kaw ang makikisama para no problem.

Tapos ka na kasi momsh sa recovery stage, mas maganda din para sa health mu kung hindi tulog ng tulog. Puede pa din naman sabayan sa pag nap si baby kapag tapos na yung mga immediate na kailangang gawin 😉

ako nga iniisip ko agad kung kaya ko na ba maggagalaw sa bahay ng in-laws ko after 2 weeks kapag nanganak na ko. baka kasi sabihan ako na ang tamad ko naman