pag ligo sa gabi

bawal po bang maligo sa Gabi ang buntis? sobrang init kasi

20 Replies

ako gabi din naliligo. kasicwala kwenta maliho sa umaga or tanghali. wala pang 10 mins nang gigitata na naman sa lagkit ng pawis. and super inet. 😂 kahit wala nmn masyadong ginagawa namamawis. nakakainis. sa grabe atleast preko makatulog.

Pwede daw po anytime as per OB ko. Pamahiin lang daw po yung bawal maligo sa gabi. 😊 ako naliligo usually 10pm bago matulog para hindi malagkit. Pero nasayo di momsh kung maniniwala ka sa pamahiin.

4y ago

Ako din minsan mga past 12mn naliligo ako. Ok lang naman daw sabi ng OB ko. Iwas ka lang din magkasipon or ubo. 😊

5pm ako usually naliligo para ndi na ako maxado mabanas sa gabi. pero pag tlgang mabanas instead of taking a shower or bath nagpupunas nalang ako basang bimbo.

Ako dii ako naliligo kapag Gabi Naghuhugas na Lang nang katawan nagging sakitin daw kase si baby kapag labas uubuhin sisipunin

ok lng po..ako gabi2 naliligo kc sah hapon ako nglalakad/excercise so sa gabi ako naliligo..minsan nga madaling araw nah..

Maligo ka kung kailan mo gusto. Mas mahirap mgka rashes and infections ngayon hehehe

ako po naliligo ako eh.. ksi d ako nkakatulog ng maayos sobrang init po kasi

pwede naman siguro mamsh. ako nga gabi narin naliligo mga 6 or minsan 7 na

Pde maligo ako ata non 3x a day dhl init na init ako sa katawan ko.