BAWAL PO BA KUMAEN NG KILAWIN DURING PREGNANCY?

bawal po ba yun? kahit minsan lang po kumaen ng kilawin.

12 Replies

Yes po. Based on my ob, Bawal daw buntis sa seafoods esp sa hilaw. Idk lang kung kahit minsan, sakin kasi nagloloko agad tyan ko tska suka dito suka doon nangyari sakin nung tinry ko 1 time. Mahilig din kasi ako sa seafoods 😅

pag hilaw po bawal^^ kahit po ung mejo luto lng iwas din daw po... mas ok kung ang kakainin daw po eh ung talagang luto na po^^

Kinilaw po yata yon raw food. Bawal po sa buntis ang hindi lutong karne o isda.

Bawal po mumsh kumain mga preggy ng raw foods, dapat po tlga niluluto.

Nakakaen pa naman ako ng kilawin pero unti lang po huhuh

bawal po un mamsh.. my live bacteria po kc sa raw foods

yes po bawal po kumain ng mga ganun ang preggy..

bawal po kasi ang raw foods sa buntis.

khit anong hilaw bawal po mommy.

Basta any raw food bawal sis.