Talong

Bawal po ba ung inihaw na talong sa preggy? 7 weeks na po ako :)

10 Replies

May nabasa ako na article na even marami siyang health benefits sa buntis, may something yung talong na nagkocause ng miscarriage and meron din effect sa skin ni baby, di ko maalala kung ano yung tawag dun. 😅😅 kaya never akong kumain ng talong since nagbuntis ako, high risk din kasi ko. Mas marami pa namang pwedeng kainin kesa sa bawal eh. 😊😊😊

Sabi po ng nakakatanda, ung talong daw po nakakabigay ng balat. Kea po iniiwasan. Un po sabi sakin.

Pero sabi nila bawal daw ang taling kaya ini iwasan ko. Yun lng ibang magpapamanas daw

Di naman po. Ako nakain pa din ng talong nung nalaman ko na preggy ako 😊

Pwd nman po...pero moderate lng...

Kakaulam ko lng po ng talong 😁

Yes pero moderate lang po

Kunti lang po

Yes

Bakit po nagong bawal ang talong? Sabi ng mga ob ko ok nmn dw..