bawal ang talong?

Totoo ba bawal ang talong sa buntis??? #8weeks preggy

24 Replies

Sa pamahin bawal po iyon mamsh Pero sa medical instution bawal rin Kasi my seeds ito, kung under development pa baby mo like na sa stage ka ng 3-6 months Preggers bawal iyon mamsh! Pero kung fully develop na baby sa womb mo kung cravings mo nmn atleast hindi msyado, kasi iyong seeds pampalaglag iyon mamsh.

5y ago

Ganun ba. Sige po salamat!

Bakit ako kumakain ! .. sabi namn ng mama ko pwede daw gulay namn yun hahaha madalas sinabawang gulay ulam namin dahil buntis ako lagi ngang may talong .. tas minsan pinapaprito ko sawsaw sa toyo sarap sarap

Bawal po cguro kng always pero nd nmn cguro msma kng minsanan lang pra g nbsa q po online b4 mataas dw po kc ang nicotine content ng talong kya po binbawal s buntis .. pa search nlng po ulit pra sure po

May nicotine content daw po kasi ang talong pero pag madami ka lang naman na consume. Sabi naman sa pamahiin nila sugatin daw si baby pag nakain ng talong ang nanay habang buntis.

For me its a myth, wala nmn daw bawal n kainin sabi ob ko. May kasabihan kasi kapg kumain ng talong paglabas ni baby at umiyak madali mangitim..

Wala naman po talagang bawal sa buntis na kainin. In moderate lang po talaga yung iba and hinay lang talaga sa sweets, salty at softdrinks.

Di ko alam na bawal..kumakain aq ng talong sis sa start pa lang ng pagbubuntis q peru hindi naman palagi .hehe now i'm 30weeks preggy

Hndi po totoo.. Makikita nyo po sa gilid ng menu ang food and nutrition kung ano mga bawal at pwede n food sating mga preggy..

For me no sis. Kasi ako nung nagbubuntis nag uulam naman ako talong. Healthy naman si baby pagkapanganak ko.

naku po, bawal daw ba un? kmakaen ako nun pritong talong tska tortang talong lalo pag nag crave ako 😅