Bawal po ba tumakbo pag buntis?

Bawal po ba tumakbo ang buntis? Pero saglit lang naman.

15 Replies

Kabuwanan ko na ng pinagmamadali ako ng boyfriend ko kaya ayun tumatakbo sya hila hila nya ako para maabutan yung bus kasi pagabi na at mahirap makasakay. Madaling araw naglabor ako at emergency c-section ako kasi di kayang inormal dahil breech (footling ) ang baby. Nakaschedule na ako talga for C-section pero di na ako umabot sa schedule at nalagay kami sa alangin mag ina. Kaya mag ingat palagi.

Yes I guess . During my pregnancy, napilitan nga akong tumakbo dahil hinuli ko ang nakatakas naming baboy. Di pa alam ng parents ko that time na buntis ako. Kaya, panay ang ang sorry ko sa baby ko sa tummy at kinausap na maging strong sya sa tummy ko. And thanks God, okay naman baby ko pagkalabas nya. Strong & Healthy. kaya mommy, mas mabuting ingatan nyo po sarili nyo for both's sake.

ako since day 1, hanggang ngaun kabuwanan ko na, nag tthreadmill ako 2-3x a week. Kaya smooth ng pregnancy ko, no pre eclamsia and GDM. Pinayagan ako ni OB dahil d naman ako maselan. Ask mo nalang OB mo para sure. Depende din kasi sa katawan natin yan.

Okay lang mommy basta wag yung takbo na nakikipag unahan ka or karera dyan. May takbo kasing smooth kumbaga, yung sakto lang. But ingat kasi baka sa pagtakbo kung ano pa mangyari sayo and baby.

Takbong slo mo naman sakin kasi minsan hinahabol ako ng mga aso ko e nkikipaglaro sakin e ayaw ko nman kaya tumatakbo ako pataas pero cautious na pagkatakbo 😅😅 28 weejs nako ngayon

Ako dn po pag twing tumatawid ksi ako minsan naabutan ng red light kaya tumatakbo ako pero once a while mngyari yun 4 months pregnant ako

ok lng po kaya si baby 25 weeks preggy worried po kasi ako napa takbo ako kanina nkalimutan ko atang buntis ako pero saglit lng nman

Kung pwedeng iwasan iwasan nalang po mommy. for your and your babys sake po.

try mo kung kaya mo at kung kumportable ka. 🤦

Not advisable. Prone ka pa sa aksidente nyan.