rebond/kulay

Puede po ba mgparebond or color ng hair q4 weeks preggy. Thanks

79 Replies

no to bash po sana, but this is according to ob's na nkausap ko regarding po sa ganyan, if its not necessary like gusto mo lang magpaganda. wag na po muna. rebond chemicals super baho po nun lalo kung sa salon maamoy nyo po un. kulay pde po as long as its organic ang gagamitin no bad smell po tlga and not sa salon gagawin.

WAG. "Si baby muna bago ang sarili." yan ang motto ng mga buntis. konting tiis momshie. pagkaanak mo hala sige gawin mo na lahat ng gustomo lalo n kung wala ka naman balak mg breastfeed.

Bawal baka magaya ka sakin dati di ko alam na buntis ako nag pa rebond ako tas kinabukas nilagnat nako at dinugo saka ko lang nalamn na buntis ako ayun nakunan na pala ako.

its a no no sis tiis ka muna hanggang lumabas si baby mmya mgkaron pa ng bad effect sa baby mo yang mga pampaganda na yan.

Dpu kc my mga chemical pu ung ilalagay s buhok nyu bka pu mkasama ky baby at sau tsaka pu ung amoy nya

No po.. Malalanghap/ maaamoy mo mga chemical which is masama para sayo at para sa baby

Hindi po... bawal na mommy... iwasan mo na kahit anong matatapang na chemicals^^

Nope di po pwede bawal po kayo makaamoy ng harsh chemicals nakakasama Kay baby

No. Tiis muna. Pag 1 year old na baby mo at hindi na kargahin, pwede na.

Wag ka muna magpa rebond or kulay. Masama sa baby ang chemicals.