Haircut

Bawal po ba talagang magpagupit ng buhok kapag buntis? 16 weeks pregnant na po ako. Sabi baka daw ma-stress si baby tapos duduguin si mommy? Totoo ba? Salamat po.

42 Replies

hindi po. wala pong connection yun momsh..ilang beses ako nagpagupit at papagupit ulit ako this Saturday before i deliver my baby. ang bawal is rebond and any harsh chemical na lalagay sa balat. with gupit sa shampoo ka lang and conditioner..like sa pagligo..then gupit sa hair. it is relaxing and it's good for you and your little one.

Hindi bawal ang haircut. Ang bawal is yung hair treatments kasi may chemicals and toxins yun. Atsaka make sure na hone service ang haircut mo para hindi ka nakakaamoy ng chemicals sa salon. Nakakaapekto rin kasi yun. Go for it na, sis! Be a dashing buntis with your new hairstyle! And lots of prayers ofcourse! God bless you!

d po totoo.. ako nung 7mos na tiyan ko nagpagupit ako ng maiksi in preparation pagkapanganak. d mo gugustuhing mahaba buhok while alaga kay baby.. hehehehe youll know when you get there. haha.. malaki g pasasalamat ko na nagpagupit ako nun hehwhe

naku marami pamamahin marami bawal nasa sa inyo kung makikinig kayo paano kung kailangan magpagupit ng buhok gupit ng kuko at bawal maligo sa gabi kung sobra init ng panahon lahat po yan hindi totoo pero sa sex po walang bawal basta hindi maselan

2weeks ago nagpagupit po ako ng maikli dahil s sobrang init. im 35weeks preggy now.. pamahiin lng un. wag k lng magpapakulay o kahit anung treatment sa buhok kasi un ung delikado.

Halos lahat po ata ng buntis magpapagupit kc mas mainit pkiramdam ng buntis kesa sa normal na katawan po. Kaya d po cgro totoo na msama un pra sa buntis.

Pwede ka pong magpahaircut.. Nagpagupit ng rin ako ng buhok, ok naman si baby ko, normal at healthy.. sa food in take po naten yun at sa vitamins.

When I was pregnant 8 weeks I cut my hair is more fresh and easy to comb your hair momshi now I'm pretty 31 weeks mahaba na ulit hehhe

hindi po totoo yan. malayong malayo si baby sa buhok naten. yung pagpapakulay ang nakakasama kesyo baka may bad chemicals na makuha.

ang issue is after haircut. haha. wag masyadong maiksi, baka mastress ka pag hindi mo maitali ang buhok mo pero init na init ka na.