Haircut

Bawal po ba talagang magpagupit ng buhok kapag buntis? 16 weeks pregnant na po ako. Sabi baka daw ma-stress si baby tapos duduguin si mommy? Totoo ba? Salamat po.

42 Replies

myth po un.. ok lng po haircut. wala nmn direct effct kay baby po. wala nmn din chemicals n ilalagay po sa hair kaya safe nmn po.

Di naman po bawal haircut, iwasan mo lang makaaamoy ng mga chemicals sa salon. Mag mask ka nalang. Un kasi ang masama kay baby

Hindi nAman pa ako po 20weeks preggy kakapagupit ko lang last April 21 . Bawal lang magparebond At magpakulay ng buhok po

hindi naman po, lalo na ngayong mainit .. nakakarefresh po pagnagpahaircut. Wag lang po hair treatment.

pwede naman po magpa gupit 😊 bawal lang po magpa rebond. wala naman pong issue yung pag cut ng hair

Di namn nakakastress sa baby kung mag haircut ang mommy .. luh ! Hair treatments tana ang hindi pwede

ok lang po magpa haircut when I was 23 weeks preg nagpa haircut ako. now 31 weeks na

Momshie, nagpa utz gender kana? I'm 16weeks & 5days po. Pwde na ba makita yun?

Luhhh...hindi yan totoo...nagpagupit din aq..ok nman kme...saka ang init ngaun..

Di po pwede naman po.. Cguro ung rbond lang kasi ung chemical na nalalanghap