softdrinks

Bawal po ba sa buntis ang softdrinks?

53 Replies

Definitely yes po.. Malaking effect po kasi kay baby.. Sya po magsusuffer

Pwede pero dipende. Mga once a month, ganern. Ako lang ba pasaway dito? CHAR

5y ago

Kahit ako nainom pero hindi naman isang baso talaga kase alam ko bawal kaso minsan nakaka inggit talaga yung tipong maglalaway ka kase ansarap tignan 😂🤣 kahit ano pigil ko jusko mga dalawang lunok lng ng coke okay na maka tikim lng 😅😅

Hindi naman. Pwede konti lang but make sure to drink more water.

Pwede naman but in moderation. Set limit to yourself momsh 😊

Bawal po. Lakas makataas ng sugar and makalaki ng baby🙂

Bawal kapag marami. Umiinom din ako eh pero sobrang konti.

Bawal po. Pero kundi mo matiis paunti unti lang

Yes po. More more tubig lng po ang mga preggy.

yes kasi mag cause ng uti.. at delikado po yun

Ewan parang ine everyday ko na eh😔