Just asking?

Bawal po ba sa buntis ang maligo sa gabi? Thank's for the answer?

22 Replies

May nabasa akong article abt sa pagligo ng mga buntis kung gabi at sabi doon,ok lng maligo pag gabe.walang masamang epekto both sa mom & baby.mas ok daw yun para maging fresh ang pakiramdam lalo na kng mainit amg panahon..

sabi nang nakakatanda bawal daw po.. kaya hnd ako naliligo sa hapon at gabi.. umaga lng ako naliligo.. baka daw kc magkakasipon at ubuin si baby

Myth ng matatanda Bawal daw kase nkakabawas ng Dugo Haha. Mas mgnda daw morning vit sa buntis 🤷‍♀️

Sabi ng doctor ko mas maganda nga daw na liligo sa gabi kc na iibsan ung init ng katawan nten

Sabi sabi lang po yan ng mga matatanda. Pwede po maligo sa gabi lalo na kung kailangan talaga.

Pwde naman po, bsta sandli lang..mas ok din pag warm bath para mas nkkarelax.

Naliligo ako umaga at gabi nung preggy ako haha sobrang init kasi eh

Sa gabi ako naliligo bago matulog para presko hehehe

pwede nman po.. kung san kayo mas komportable..

Hindi po , Gabi aq maligo nung preggy pa q ..