KAPE

Bawal po ba sa buntis ang magKape? NagcaCrave kasi ako magkape

7 Replies

yes okay lang naman 1 cup or half cup since day 1 until now 9 mos nagkakapi parin ako di strong sarap kasi kaka relax pag di ako nagkakape inaantok ako tas ang Result half day ako natutulog

ok lang po basta 1 cup per day lang, better kung native, un sbi ng ob ko😊 pero 4 mos na tiyan ko nung nagkape ulit ako kc c hubby, very strict😂 hahaha

If hindi maiiwasan try mo na lang yung mga herbal na coffee. basta wag lang yung instant like 3in1.

Ok lang naman mag kape .. use 3in1 wqg ung pure. At once a day lang.

lagyan mo ng fresh milk para makapag kape ka parin

Sakin tablia powder.. Instead na kape

Pwede lang mommy. Once a day lang.