PAGKAKAPE HABANG BUNTIS

Hello po! First time mom po ako, pwede po ba uminom ng kape ang buntis? Kase po sabi nila bawal daw. Hindi ko po mapigil minsan magkape ng isang beses isang araw. Ano po ba dahilan at bawal daw magkape buntis? Salamat po

2 Replies

pwedi naman kaso limit lang momsh wag kang lalagpas sa isang tasang kape sa isang araw 😊 sakin dati ganyan din kaso ngalang coke ung akin ang ginawako eh pag natatakam ako sa coke mas pinipilit kong uminum ng tubig 😅😆 HAHA ayun hanggang sa naalis ko naman ngayon di nako natatakam sa coke mas bet kona ng tubig😆HAHAHA

Pede naman sabi din ng OB ko. Pero in moderation lang. 200mg lang caffeine limit ng buntis per day. Mga 1 cup lang.