Soap

Bawal po ba sa buntis ang kojic soap?

7 Replies

Bawal po any whitening products po satin as of now na nag bubuntis po tayo mommy, better use organic/natural made products or baby products lang po para gentle lang po and wala pong harsh chemicals na makaka affect saiyo at kay baby po.. 🤗

hala kahit anong may chemical now lalo na pampaputi bawal sa buntis. maaapektuhan ang baby. gumagamit dn ako nian noon pero now na preggy sympre tiis muna.

Pwede Naman sis ako glutha soap pa use ko sa face ko.. hwag Lang mga astringent Kasi matapang na Masyado yun

yes po, anything that has whitening effects and peeling effects po ay bawal mamsh

Ako nung buntis ng ko-kojic naman ako.Pwede naman ata

yes sis tinigil ko yan nung preggy ako

pwede lang sis