electric fan

bawal po ba nakatutok ang electric fan kay baby? mag 6 mos palang si baby...... madalas tutok sa kanya ang electric dahil sa mainit na panahon... ano kaya hindi magandang epekto nito? thanks ?

17 Replies

ang baby ko ayaw ng hindi tutok sa electricfan, kase sobrang init ngaun,ang naging problema lng po sinipon sya kaya lng tuyo kya nahihirapan xa huminga, dinala ko sya sa pedia nya paikutin lng daw yung electricfan un lng ginawa ko ok naman na😊

5y ago

ung salinese lng po ung nasal drop po..2drops lng po as needed