Totoo ba o Hindi ??

Bawal po ba magpicture ang buntis?? Every time po kasi na magpipicture ako pinagagalitan ako ng aking mother bawal na bawal daw sa buntis ang laging nagpipicture ..

4 Replies

it's a belief po Ng mga nakakatanda at Wala namn pong mawawala Kong susunod Tayo o Hindi

4y ago

Nagpunta ako sa profile mo, may 3 photos ka na selfie mo 😂 pero naniniwala ka bawal mapgpicture ang buntis??

Not true mommy.

MYTH

Myth. Ako dami ko picture nung buntis. Documentary ko from 1mos until 9mos. Nasa inyo po kung paniniwalaan nyo.