bawal?

tanong kolang bawal ba magtahi ang buntis? sabe kasi ng mother ko bawal daw e dami ko kasi gusto gawin na diy na damit pero sabe bawal daw ako magtahi :( manganganak na po ako sa aug 8, first time mom po ako.

2 Replies

Pamahiin lang po. Nagtatahi ako noon pero repair lang sa damit2 namin

4y ago

sabe po kasi magbubuhol daw po pusod ni baby sa loob kaya natatakot ako dami ko pa naman gusto irepair na damit to something new dami ko kasi napapanood sa youtube:(

pamahiin lang mommy