Things to do after birth (PLEASE ANSWER)

Bawal po ba mag ayos nang sarili after manganak mga 1week after nag liliptint nagkikilay ganern not everyday naman po. Nkaka binat po ba?

5 Replies

Hindi nakakabinat ang paglilip tint at pagkikilay. Marami ngang nakamake up during their delivery para pak sa pictures eh. These are all myth.

What? No! Yung kasabayan ko ngang nanganak nagmake up agad pagkapanganak para maganda sya sa picture eh 😅

Hindi nmn po. nakakabinat Yung magbuhat ka mabigat. and pwersahin sarili na maapgod sa gawaing bahay..

Hindi naman po bawal mommy

ok lang naman po..