Tanong ko lang po Mommies

bawal po ba madalas na ultrasound or trans v ? nakakasama po ba yun sa baby ?

4 Replies

I think your OB knows best with regards sa sa usaping yan sis. Hingi ka ng advise sa kanya kasi ako nong una wag naman daw palagiin may schedule naman na iibigay kung kayat magandang sundin din ito.

hindi siya nakakasama. kailangan mo yan para makita ang development mi baby sa loob.