bawal b kumain ng talong?

bawal po ba kumain ng eggpalnt habang nagbubuntis?kasi dw mgkakabalat daw ung bby?totoo po b ito?

8 Replies

True for me. When i was preggy, may nakapagsabi din nyan sa akin pero di ako paawat,gusto ko yung binagoongang talong. Di ako naniwala sa mga ganon. Pero yung baby ko ngayon, may malaking balat sya sa braso tas meron din sa binti, yung parang kulay green na nagvaviolet. 😔

Sabi po pamahiin lang yun mamsh pero based on experts po healthy po yun para kay baby at wala Pong proof na magiging ganun si baby pag kumakain ka ng talong 😊

Pwede naman kumain,,, since when i was preggy ayoko ng talong sinusuka ko,,

D naman po. Hundi lang ksi ganun ka gnda ang nutrients niya for preggy

No.. kasi habang buntis ako all i want is talong..

Not true.. Kumakaen aq nun buntis aq..

Myth lang.

Myth.