Cooled water

Totoo bang bawal sa buntis ang pag-inom ng malamig na tubig? Lagi akong sinisita kc lagi akong umiinom ng malamig o kaya kumain ng malalamig na pagkain. #pregnancy

8 Replies

Hindi po totoo Momsh 😊 1st time mom ako, habang nagbubuntis ako lagi akong umiinom ng malamig, nakain ng yelo 😅, basta di ako mapakali ng hindi malamig iniinom ko. Ang sabi ng matatanda ee tataba daw si baby pero normal size lang po lumabas si baby. Kailangan din natin ng malamig kasi mainit yung katawan natin habang nagbubuntis.

Mas need natin ng malamig lalo na kung mainit since mainit ang katawan natin momshie. Hindi totoong nakakalaki daw ng baby, well unless panay ice cream kinakain mo.

Nope. Wala po effect po yun kay baby. Wag lang po kumain ng sobrang dami para hndi din po lumaki si baby sa loob baka kasi mahirapan po kayo pag nanganak na po kayo

wala pong katotohanan. kawawa naman yong malamig na tubig 😅

Hindi naman masama sa buntis ang malamig na tubig

pamahiin lang po yun na hindi totoo.

Hindi po.