40weeks pregnant

Hi mga mommy , effective po ba yung pinakuluang luya? Due date ko po nung 17 pero close cervix pa din kasi.

4 Replies

38weeks and 2days nako now kaninang 6pm nag punta ako sa lying in ng midwife ko 2cm nako pero nung oct 11 close cervix pako ginawa ko lang kaninang umaga kumain ng may maanghang tas nag insert ako primerose ng tanghali at nag take din buti nag 2cm na akala ko talaga close parin tas ngayon humihilab hilab na tyan ko 2-3sec na sya sana makaraos na tayo mga mi ?

8mo ago

on the way na po sa lying in nag tuloy tuloy po labas ng mucus plug ko today mula 11am gang ngayong 8pm po

Same po 17 din due ko base sa ultrasound, naka experience ako ng false labor nong 15-16 nagpa admit ako sa public hospital 6cm daw, pero nagrequest din na umuwi muna kasi wala na akong nararamdaman na pain, as in no hilab. Hanggang ngayon di parin po ako nanganganak.

sis kumusta po? pa39 weeks. n dn ako still close cervix dn. kbado n bente. hayss

8mo ago

Close cervix pa din po mi eh. Kabado na rin malala.

same tayo due ko ngung 19 puro sakit sakit lng

8mo ago

Pero open cervix na po kayo?