PANTY LINER

bawal po ba gumamit ng panty liner ang buntis? thanks po

16 Replies

Ako araw araw naka pantyliner dahil di maiiwasan ng discharge lalo kapag buntis. Kaya imbis panty pinapalitan pantyliner pinapalitan ko maya maya . At wala naman ako UTI basta lagi kalang mag huhugas ng private part mo

bawal daw sana pero d maiwasan lalo kung nasa work ka,hrap nman kung magpapalit kapa ng undies sa work natry q kc un,gawin mo nalang po magpalit ka lagi at wash bawat cr mo

Not advisable momsh pag loob ka lang ng bahay. Agree sa ibang suggestions here. Palit ka na lang ng madalas ng undies. Kasi baka magka uti ka.

Gamit ka lang ng liner if lalabas ka. If sa bahay lang wag na, dalasan mo na lang palit ng underwear :)

dipende po momsh kasi may cases na pwede ka magka uti sa mga panty liner. ask mo na lang po kay ob🤗

Hindi... Mula ng quarantine dito lang ako sa bahay eh... Palit na lang ng palit ng undies...

Pwde nmn pero palitan mo ng mdalas para iwas infection... mas ok pa din if cotton panty lng

Okay lang po, with proper hygiene. Regular lang po kayo magpalit, huwag hayaang magtagal.

Pwede naman po pero kapag aalis lang. Kapag po kasi di nyo napapalitan, baka magka uti kayo

Bawal po. Nakaka UTI po yan. Prone po ang preggy sa UTI 😊