6 MONTHS PREGGY!

Bawal po ba ang seafoods at shellfish like TAHONG? Namimiss ko na kasi kumain ng tahong na maraming dahon ng sili. ? Balak ko kasi magpabili bukas for lunch. Sa August pa kasi next check up ko kaya di ko maitatanong kay Ob.

2 Replies

Of course not wala po nagbabawal ng seafoods unless u have allergy , sino po nagsbe? 😅

5y ago

Wow. Thanks po.

Nope! As long as wala kang allergy sa seafoods and naluto naman ng maayos

5y ago

Thank you po. Better siguro linisin na lang din mabuti. Yung buhangin daw po kasi baka makasama sa health ng buntis. Saka baka daw po may bacteria.