Rambutan

Bawal po ba ang rambutan sa buntis

31 Replies

Naka 3kls ko ako niyan then nonstop na kain. Ang hirap pa hagilapin niyan lately kasi hindi pa season. Hopefully sumunod na yung mga lanzones hirap din hagilapin. 😅

3y ago

Yan din po ang napaglihian ko. Hindi pa tagrambutan nung maghanap ako nyan. Gabi gabi ako umiiyak sa partner ko inaaway ko siya kasi walang rambutan 😂 kung saan saan naman na nakarating makahanap lang ng rambutan makatikim lang ako hahahaha ayun last month lang ako nakakain finally 😂

Healthy ang rambutan base sa app 😊

Hhuuuhhh... yan nga gzto kung kainin eh...

Pede ba sa nag aacid na buntis ang rambutan

Pwedi nman Mamsh.. pero konti lng tlaaga..

kakain ko lang po ng ganyan kanina hehe

jusq! nakakadalawang kilo nga ako nyan

pwede naman po ako araw2 kumakain nun

Pwde nman.. Ang sarap nga nun eh

Pwede yan sa preggy po