para sa mga buntis

Bawal po ba ang kape sa buntis?

25 Replies

Sa mga nababasa ko hindi nmn po bawal basta nasa 2nd or 3rd trimester npo kayo. Peri dapat moderate lng. At kung pwd po yung decaf. Adik po ako sa kape pero ngayon nanghihingi nlng ako paminsan2 sa LIP ko. Isang higop or isang kutsara lng po. Hahaha

Opo bawal daw sabi ng ob ko coffe adik kc ako sabi nya maka hyper acidity lalo sa preggy dw yan eh w/c is prone tayo nyan pati maka heartburn.

Sabi ng OB ko bawal daw ang magkape sa buntis. Kaya I stop drinking coffee na eversince nalaman ko that I'm pregnant.

Hindi naman po kasi bawal, dapat nga po 3x a day dapat, pero kung kaya mong tiisin na hindi magkape is ok lang .

Ako sis once a day, yung greatest white lng kse working on night shift pantanggal antok. 23weeks nko ☺️

As per my OB pede daw once a day pero ako hindi na ako umiinom kahit coffee lover ako. Tiis muna

in moderation mommy. pero as long na kaya mo pigilan. better wag ka nalang mag coffee😊

Pwd naman ako nga nag kakape eh. Pro 1-2 cups lang po. Mas maganda pag decaf

As much as possible wag po muna. Though pwede po moderate and konti lang.

Once a day lng peru decaf na kape tapos haluan ng gatas ng pangbuntis